Trung tâm KĐCLGD ĐHQGHN và các chuyên gia đóng góp ý kiến xây dựng Chiến lược phát triển Trường Đại học Điện lực
Hội thảo "Tham vấn ý kiến các chuyên gia về dự thảo Chiến lược phát triển Trường Đại học Điện lực giai đoạn đến 2035, tầm nhìn 2045" được tổ chức nhằm tiếp thu ý kiến của các nhà khoa học, đặc biệt là các chuyên gia trong lĩnh vực đảm bảo, kiểm định chất lượng giáo dục và quản trị đại học đến từ Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN và một số Bộ, Ngành liên quan.

Tại Hội thảo, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm trình bày tham luận “Đảm bảo chất lượng - Quản trị đại học và Quản trị chiến lược”. Tham luận và thuyết trình đã cung cấp một số vấn đề cập nhật trong quản trị chiến lược tại các cơ sở giáo dục đại học gắn bó mật thiết với yêu cầu của bảo đảm, kiểm định chất lượng giáo dục và yêu cầu của quản trị đại học tiên tiến đối với các cơ sở hiện nay. Đây sẽ là các gợi ý có ý nghĩa để Nhà trường và các nhà quản trị tham khảo trong hoạch định chiến lược phát triển và thực hiện các giải pháp đảm bảo chất lượng bên trong hiệu quả khi tổ chức thực hiện chiến lược.

PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm trình bày tại Hội thảo

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo

Tham dự Hội thảo còn có đại diện lãnh đạo cấp Vụ, Cục đến từ các Bộ Công Thương, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ; đại diện các đơn vị thuộc Bộ Công thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam; các thành viên đoàn chuyên gia của Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN đã tham gia đánh giá ngoài Nhà trường, đại diện mạng lưới doanh nghiệp, mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Điện lực.

Hội thảo "Tham vấn ý kiến các chuyên gia về dự thảo Chiến lược phát triển Trường Đại học Điện lực giai đoạn đến 2035, tầm nhìn 2045" đã thành công tốt đẹp, ghi nhận sự hợp tác hiệu quả giữa các bên, trong đó có vai trò quan trọng của Trung tâm KĐCLGD và các chuyên gia là kiểm định viên của Trung tâm.